đang tải trang...

Đăng nhập để có thêm nhiều trải nghiệm mua sắm thú vị tại Xink.vn

  Làm sao để biết mình là les ?

  15,923

  Làm sao để biết mình là les ?. Mọi suy nghĩ của nàng chỉ nhằm mục đích làm cho người bạn cùng giới vui vẻ. Liệu nàng có gì khác không?

  Hãy nhìn các hiểu hiện của nàng để đoán biết.
  Dấu hiệu nhận biết nàng là “les”

  Công khai đánh giá cao những phụ nữ khác

  Một người phụ nữ khi đã thích một người cùng phái thì luôn có cái nhìn thân thiện và không tiếc lời khen tuyệt vời nhất cho người đó.

  Đối với họ, cô gái kia là viên ngọc sáng lung linh. Họ dường như không ý thức đến việc ghen tỵ về sắc đẹp hay bất kỳ điều gì khác. Họ có thể tham gia mọi cuộc rủ rê của cô gái đó với thái độ ngưỡng mộ.

  Mọi người đều ưa thích cái đẹp và phụ nữ cũng không nằm ngoài chuyện đó. Họ cũng hướng tới cái đẹp và thích được tiến gần đến những cô gái khác xinh đẹp và gợi cảm. Tuy nhiên, một khi tâm trí nàng vượt ra khỏi giới hạn chỉ là mến mộ, tiến đến sự mời gọi tình dục thì có nghĩa là cô ấy có thể đã rơi vào thế giới thứ ba.

  Hay nhắc đến những kinh nghiệm trong quá khứ

  Nếu nàng từng thân thiết với 10 cô bạn gái hay có sự gần gũi trong quá khứ thì nó dường như đem đến cho bạn vài dấu hiệu để đoán biết. Với những phụ nữ từng được chiều chuộng trong vòng tay của cô gái khác thì dù chuyện đó đã xảy ra cách đây 10 năm, cô ấy vẫn muốn có lại nó trong hiện tại.

  Điều đó lý giải rằng cô ấy thích người cùng giới đối xử như thế mà không phải là đàn ông. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải thăm dò thêm một vài biểu hiện khác nữa.

  Thích thú với phim X của dân les

  Theo Askmen, đây chính là một dấu hiệu quan trọng nhất để bạn nhận ra. Điều này nói lên nhiều điều hơn tất cả những đầu mối khác. Nàng xem phim và thích thú với chuyện làm hài lòng phụ nữ khác thì chứng tỏ tâm trí nàng cũng muốn tự mình thực hiện những hành động như thế.

  Tỏ ra thân mật quá mức với một số người bạn

  Đây là một dấu hiệu khá chắc chắn nhưng đừng để trí tưởng tượng của bạn đi xa quá bởi việc nghĩ ngợi linh tinh về các cô bạn gái của nàng có thể dẫn bạn đến những rắc rối.

  Những dấu hiệu này sẽ chẳng thể mang lại cho bạn lợi ích gì nếu phán đoán sai. Đôi khi con gái thường có cách cư xử gần gũi kiểu như thế. Vì thế trước tiên đừng tỏ ra quá nghi ngờ.

   

  Làm sao để nhận biết mình thuộc giới thứ ba?

  Trong khi rất nhiều chàng Gay, cô Les biểu hiện giới tính rất rõ rệt từ khi còn nhỏ thì có những trường hợp nhận ra giới tính thật sự của mình khá muộn trong cuộc đời.

  Trong xã hội hiện đại con người ở mọi lứa tuổi luôn có những băn khoăn về giới tính thật sự của mình. Liệu bạn có bị “gay” - đồng tính nam, “les” - đồng tính nữ hay là “bi” - (bisexual - quan hệ với cả nam và nữ). Những hội chứng trên hầu hết được các xã hội hiện đại chấp nhận và chúng không được coi là  “Lệch lạc tình dục” hay bệnh hoạn. Hãy cùng xem những lời khuyên dưới đây để có thể bớt băn khoăn về giới tính của chính mình nhé!
   
  Đặc thù tình dục là gì?

  Có 3 hướng để quyết định giới tính tình dục của bạn: do bản năng tình dục, do thói quen và do thỏa mãn. 
   
  Bản năng tình dục của bạn có thể là tình dục bình thường (tình dục với người khác giới) nhưng có thể thói quen hay để thỏa mãn nhu cầu của bạn thân, bạn lại thích quan hệ tình dục với người cùng giới hoặc cả với hai giới nam và nữ. 
   
  Tình dục khác giới: là chỉ kiểu quan hệ tình dục với người có giới tính khác mình. Họ không có những suy nghĩ, tò mò hay bị kích thích về giới tính của những người đồng giới với mình.

  Làm sao để nhận biết mình thuộc giới thứ ba?, Bạn trẻ - Cuộc sống, les, gay, bi, giới thứ ba, đồng tính

  Họ không có những suy nghĩ, tò mò hay bị kích thích về giới tính của những người đồng giới với mình.

  Tình dục đồng giới (gay/les): Bị hấp dẫn tình dục với người cùng giới với mình.

  Tình dục đa giới (Bisexual): bị hấp dẫn tình dục bởi cả 2 giới (không tính đến việc QHTD cùng lúc hay có sự cân bằng khi QHTD với mỗi giới).

  Hãy nhận rõ giới tính tình dục của bạn:
   
  Hãy trả lời những câu hỏi có ngụ ý bạn chưa hẳn đã là người thích QHTD bình thường như hầu hết mọi người, có một vài người có những lý do rất thầm kín và tế nhị về QHTD trong suốt cuộc đời họ.

  Bạn thấy QHTD như nào là tuyệt vời nhất?-  Hầu hết với nam? Hầu hết với nữ? Hay cả nam và nữ thì thấy thích hơn?

  Bạn hay có những giấc mơ tình dục như thế nào? Có mơ thấy mình QHTD với người cùng giới không? - Vì khi bạn chìm vào giấc ngủ, những suy nghĩ thầm kín sẽ được "bung ra" và đó sẽ là những biểu hiện quan trọng về giới tính thật sự của bạn.

  Bạn có những tưởng tượng nhất thời về QHTD đồng giới - đừng quá lo ngại vì điều đó cũng khá bình thường cũng như chuyện bạn cảm thấy tò mò về việc sẽ như thế nào nếu quan hệ với người cùng giới với mình. Nhưng nếu bạn bị ám ảnh hay bị kích thích khi nghĩ đến QHTD đồng giới thì có thể bạn đang nhiễm hội chứng đó đấy. Một số người mặc dù rất thích QHTD bình thường nhưng vẫn bị hứng thú khi nghĩ đến chuyện QHTD khác giới cũng có một hội chứng riêng gọi là “Bi - curious” - tò mò về QHTD khác giới, mặc dù họ chưa bao thực hiện.
   
  Trong khi rất nhiều chàng Gay, cô Les biểu hiện giới tính của mình rất rõ khi còn nhỏ thì có những trường hợp nhận ra vấn đề của mình khá muộn trong cuộc đời họ. Có thể vì sự cấm đoán QHTD đồng giới xung quanh họ hay vì không có cớ nào để nghi ngờ hay hỏi họ.

  Nếu bạn bị lạm dụng tình dục khi còn nhỏ, điều đó không đánh đồng với việc bạn có vấn đề về giới tính của mình, tốt hơn hết bạn hãy để các chuyên gia tâm lý tìm hiểu để giúp đỡ bạn. Một sự thật là có khoảng 5-6 % đàn ông và phụ nữ có hành vi hấp dẫn việc QHTD đồng giới và rất nhiều người muốn QHTD với cả 2 giới nhưng họ không thực hiện vì những lý do nào đó.
   
  Hãy Tìm Hiểu
   
  Có  rất nhiều thông tin để bạn tìm hiểu về vấn đề giới tính. Những hiệu sách, thư viện hay trên mạng luôn có những đầu sách được xếp riêng cho vấn đề này. Bạn có thể thấy hứng thú và loại bỏ được thành kiến khi đọc những câu truyện về “
  thế giới thứ ba” và thấy rằng chính họ cũng thấy hạnh phúc  khi họ thấy được chính mình, sự đặc biệt của chính họ.

  Làm sao để nhận biết mình thuộc giới thứ ba?, Bạn trẻ - Cuộc sống, les, gay, bi, giới thứ ba, đồng tính

  Có những trường hợp nhận ra giới tính thật sự của mình khá muộn trong cuộc đời họ.

  Nếu bạn ngại hay sợ những ánh mắt nhòm ngó của người ngoài khi bạn tìm hiểu về vấn đề của mình, có rất nhiều website, những câu lạc bộ, trung tâm tư vấn khá kín đáo để bạn bớt e ngại. Nếu có thể bạn hãy thử tiếp cận với thế giới của họ để xem bạn có cảm nhận được chính mình không, hãy nói chuyện với những bạn gay/les để có được những thông tin hữu ích cho chính mình vì họ là những người khá đồng cảm.
   
  Chấp nhận
   
  Khi bạn đã xác định được giới tính tình dục của mình, điều quan trọng nhất là bạn nhận ra bạn không thể thay đổi nó. Nhiều người có những biến đổi tự nhiên về giới tính tình dục vì những nguyên nhân trong suốt cuộc đời họ, nhưng oái ăm thay bạn hay mọi người xung quanh lại không thể ép mình thay đổi được. Dù chấp nhận hay không, giữ kín hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng hãy vì chính mình - sống cho mình, bạn sẽ thấy được cuộc sống đích thưc.


  Làm thế nào để biết mình đồng tính


  9 dấu hiệu chứng tỏ chàng là gay

  Trong khi mọi người rỉ tai rằng chàng là dân đồng tính đích thực thì bạn vẫn không thể tin người trong mộng của mình lại như vậy. Tuy nhiên, bạn cũng chẳng cần phải lăn tăn quá nhiều bởi vẫn có một vài dấu hiệu 'mách lẻo' rằng anh ấy thuộc giới tính thứ 3.
  1. Bạn luôn là người chủ động trong mọi việc. Anh ta không bao giờ tạo ra bất kỳ một lời đề nghị hay yêu cầu nào.

  2. Anh ta cho rằng những phụ nữ sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng chẳng khác gì những con búp bê Barbie. Trông họ chẳng có gì gợi tình như người ta hay nói.

  3. Chàng chẳng tỏ ra hào hứng gì khi được chiêm ngưỡng cơ thể bạn. Bạn còn phải cầm tay chàng để khám phá “miền đất hứa”.

  4. Bạn phân vân liệu chàng có bị đồng tính hay không khi phần lớn bạn bè của bạn đều nói rằng “Có”.

  5. Theo Thefrisky, khi ở gần một người đàn ông khác, anh ta thường nhìn chằm chằm vào cơ thể họ.

  6. Anh ta chỉ toàn gặp gỡ với những phụ nữ, người không quan tâm đến tình dục hoặc chơi thân với các cậu bạn trai.

  7. Khi uống rượu, anh ấy nói đùa về việc mọi người nghĩ thế nào về chuyện mình là gay.

  8. Dù bề ngoài của chàng rất manly nhưng đôi lúc họ lại là những chàng lợi khẩu đến mức chua ngoa. Có khi trông chàng như một bà cô già khó tính khi trả giá một món hàng hoá nào đó. Luôn có những cử chỉ làm điệu quá đáng như một cái gật đầu rất kiểu cách hay là một cách cầm ly mà ngón tay út cứ xoè ra.

  9. Chàng lúc nào cũng ăn mặc đẹp, chải chuốt cầu kỳ hơn cả bạn.


  Về phía nàng

  Có 2 loại phụ nữ: những phụ nữ bị đồng tính thật sự và những phụ nữ chỉ tò mò để khám phá nó. Trong khi những phụ nữ tò mò chỉ xem đó như một trò chơi và chỉ thử nghiệm thử một “cách yêu mới” thì những nàng đồng tính thật sự sẽ không bao giờ cho phép bạn bước vào “thế giới riêng của mình”.  Đây là những dấu hiện cho bạn biết nàng của bạn có thật sự là les hay chỉ đùa với bạn mà thôi.

  Bạn có nên yêu một nàng les?

  Đồng tính có thể là một sự lỗi nhịp của con tim. Bạn và nàng sẽ rất khó để tìm được điểm tương đồng trong cảm xúc. Một người phụ nữ đồng tính không thể đem lại cho bạn sự vui vẻ trong tình ái. Vì thế nếu bạn có ý định dành thời gian cho một nàng les thì bạn hãy quên ngay điều đó dù mối quan hệ là gì đi chăng nữa.

  Dù bạn khám phá ra bí mật hay nàng tự nói ra mình thích người đồng tính thì cũng hãy đối xử với nàng thật tử tế và quan tâm. Nếu nàng chỉ là đang làm “cuộc thử nghiệm” với bạn thì sẽ là một tin tốt lành cho cả hai. Ngược lại thì đừng bao giờ tiếp tục phát triển mối quan hệ đó.

  Dành “ưu ái” đặc biệt cho phái đẹp

  Những người phụ nữ yêu người đồng giới có thể đánh giá rất cao vẻ đẹp và giá trị của phụ nữ. Họ thường không bao giờ ganh tỵ với những người phụ nữ đẹp khác và có thể cùng bạn ngắm nhìn một cách ngưỡng mộ. Ai cũng thích cái đẹp, đặc biệt là phụ nữ. Vì thế tiêu chí này không phải là một manh mối hoàn toàn xác thực, nhưng nếu nàng là người có thể bị quyến rũ trước vẻ gợi cảm của một người phụ nữ khác, có nghĩa là nàng chấp nhận những điều như thế và có thể…chỉ là có thể …mọi việc còn đi xa hơn thế.

  Nhắc lại các mối quan hệ cũ

  Nếu nàng đang - hoặc đã từng - quan hệ yêu đương với một phụ nữ khác - bạn có thể nhận thấy được nếu để ý. Với hầu hết tất cả phụ nữ - những tình cảm yêu đương dù đã qua 10 năm hay nhiều năm, thì họ vẫn thường sẽ lập lại thói quen như vậy dù nàng có thích điều đó hay không. Nàng luôn muốn nhắc lại những mối quan hệ cũ. Bạn sẽ cần phải thăm dò nàng để có thêm nhiều thông tin hơn.
  Yêu … khác lạ

  Một sự tố cáo rõ riệt nhất đó là những hành động “yêu” một cách kỳ quặc của nàng. Hoặc nếu nàng thích thú với việc xem những cảnh “yêu đương” của những người đồng tính nữ thì có khả năng nàng có sự quan tâm đặc biệt hoặc đã từng làm việc đó.

  Bộc lộ tình cảm quá mức với các cô bạn nữ

  Đây có thể là một manh mối khá tốt, nhưng đừng để sự tưởng tượng của bạn đi quá đà. Chưa chắc những điều bạn nghĩ là đúng. Bên cạnh đó, những ý tưởng quá “kinh dị” về nàng và những người bạn của nàng, những lời nói ám chỉ chắc chắn sẽ khiến bạn gặp rắc rối lớn nếu điều đó không đúng. Vì thế, hãy giữ suy nghĩ ấy cho riêng mình cho đến khi bạn thấy được một điều gì đó chắc chắn.

  Thẳng thắn chia sẻ

  Một cách dễ dàng nhất để khám phá được nàng thật sự thích “kiểu yêu” nào, đó là hãy hỏi trực tiếp nàng. Điều này nghe có vẻ lạ lùng nhưng lại là sự thật. Nàng chắc chắn sẽ không gặp khó khăn khi nói cho bạn biết những kinh nghiệm, mong ước và những ý nghĩ kỳ quặc của mình về những phụ nữ khác. Nàng sẽ nhận ra rằng bạn là người muốn được tìm hiểu thêm những hiểu biết mới và vì thế nên chắn chắc sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn những suy nghĩ của mình.

  Bạn có thể bắt đầu bằng cách hỏi nàng: “Lần đầu em hôn một cô gái khác là khi nào?”. Bạn hãy hỏi nếu bạn nghi ngờ hoặc biết chắc nàng đã từng làm việc đó, và hãy khiến nàng cảm thấy thoải mái khi đề cập đến chuyện đó. Trò chuyện một cách nhẹ nhàng, chân thành về những cảm xúc tình dục và có thể bạn sẽ được nàng chia sẻ. Hãy thể hiện sự tôn trọng và tử tế và dù có làm gì thì cũng đừng bỏ đi cơ may của bạn, có thể nàng chỉ vui đùa mà thôi.  Chia sẻ kinh nghiệm
  Thích bạn cùng giới có phải là les?


  Là con gái nhưng em có tình cảm với một bạn cùng giới. Ngày đầu tiên nhìn thấy Diễm, em có cảm giác rất khó tả, ngại ngùng và e thẹn. Sẽ rất bình thường nếu đó là bạn trai nhưng đây lại là một bạn gái.

  Em là một cô gái khá xinh, lúc nào cũng vui vẻ, hòa đồng, tính cách hơi mạnh mẽ có lẽ vì từ nhỏ thích nhạc rap. Đi học, nhiều bạn trai tỏ tình nhưng em chỉ muốn tập trung học, chẳng nghĩ ngợi gì. Bạn bè hiện đều đã có người yêu, trong nhóm chỉ còn em chưa quen ai. Em luôn suy nghĩ đơn giản là tại mình chưa gặp đối tượng thích hợp, nhưng rất ghét những lời tỏ tình ngọt ngào của các bạn nam, ngay cả những cử chỉ chăm sóc, lo lắng, quan tâm khi em bị bệnh. Đã bao nhiêu lần em luôn tự hỏi mình “tại sao lại như vậy?”.

  dongtinh42-jpg-1368000747-1368002602_500
  "Những cảm giác này sẽ rất bình thường nếu đó là một bạn trai nhưng đây là một cảm giác lạ lùng đối với một bạn cùng giới". Ảnh minh họa: Thi Trân.

  Em thử chấp nhận tình cảm của một bạn trai, nhưng lại không có cảm giác rung động gì, tình cảm chỉ ở mức bạn bè. Vào đại học em có tình cảm với một bạn gái có cái tên khá nữ tính “Kiều Diễm” nhưng con người thì rất "men", từ tóc, cách ăn mặc, tính tình giống con trai. Diễm ít nói và lạnh lùng, nhưng rất quan tâm chăm sóc em.

  Em chưa dám nói yêu bạn ấy, sợ mọi người xa lánh khi biết em thích con gái. Giờ phải làm sao, em có phải là les? Bạn ấy đối xử như vậy có phải là yêu em không? Em có nên nói cho bạn ấy biết tình cảm thật của mình không? - (Ngân).

  Trả lời:

  Chào Ngân,

  Qua câu chuyện mà bạn chia sẻ, tôi thấy tình cảm của bạn thật trong sáng. Nó rất đẹp và có thể làm cho nhiều người cảm động.

  Thật ra, khi đọc xong bức thư bạn gửi, tôi nhận thấy rằng những gì bạn đang trải qua chỉ là cảm xúc thương yêu của một người dành cho một người khác trong mối tương quan so sánh. Cụ thể hơn, bạn đang so sánh tình cảm của mình dành cho một người khác phái và tình cảm dành cho một người cùng phái. Có phải bạn muốn diễn tả cho mọi người hiểu rằng tất cả những điều mà bạn chia sẻ trong câu chuyện vừa rồi được gọi là tình yêu? Còn với người bạn tên Diễm thì tình yêu rõ ràng hơn. Bạn dành thật nhiều cảm xúc diễn tả về mối quan hệ này và dường như bạn mơ hồ nghĩ rằng mình là người đồng tính.

  Trong cuộc sống có nhiều loại tình yêu. Tất cả đều chân thành và yêu thương nhau bằng cả tấm lòng xuất phát từ con tim. Chẳng hạn trong gia đình: Cha mẹ yêu con cái, anh em yêu thương lẫn nhau, những người thân trong họ hàng cũng yêu thương nhau. Với cộng đồng xã hội cũng có tình yêu thương giữa con người với nhau, có thể khác nhau ở cách xưng hô giao tiếp như thầy cô giáo, đồng nghiệp cơ quan, đồng đội trong quân ngũ, hàng xóm láng giềng, bạn bè thân thiết ...

  Trong số đó, có một thứ tình yêu thương đặc biệt mà cả xã hội đều vun vén và bảo vệ, đó là tình yêu nam nữ, vì tính chất quan trọng của nó cần thiết cho xã hội. Tình yêu nam nữ sẽ nhen nhóm những tế bào mới cho xã hội, đó là gia đình, nơi mà những con người mới, một thế hệ mới luân chuyển. Nhờ mối quan hệ trong gia đình mà nhân loại phát triển qua liên tục, qua các thời kỳ (từ nguyên thủy, con người sơ khai, con người hiện tại và con người tương lai...). Tình yêu nam nữ là phần tất yếu để xã hội tồn tại và phát triển.

  Như vậy, tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng giữa con người với con người mà kèm theo đó họ hy sinh cho nhau tất cả. Đỉnh cao thiêng liêng của tình yêu là hy sinh bản thân mình, có thể đối mặt với cái chết, hoặc chết đi để người kia được sống, được hạnh phúc. Tóm tắt về các cung bậc tình cảm, tôi xin đưa ra các khái niệm để bạn tham khảo:

  1. Loại thứ nhất : Tình yêu giữa người với người, và nguồn gốc nhân thân của họ là cùng huyết thống. Đó gọi là tình thân. Tình thân = tình yêu + huyết thống.

  2. Loại thứ hai: Tình yêu giữa người với người, sống gần nhau trong xã hội, và biểu hiện yêu thương như khái niệm nêu trên, nhưng không cùng huyết thống. Đó gọi là tình bạn. Tình bạn = tình yêu - huyết thống.

  3. Loại thứ ba: Tình yêu giữa người với người, biểu hiện như tình yêu ở loại thứ hai, nhưng kết hợp với nhau sẽ có khả năng tạo lập "sự sinh nở" - tái tạo ra con người mới. Đó gọi là tình yêu nam nữ. Tình yêu nam nữ = tình bạn (khác giới tính) + tình dục (có sự ham muốn lẫn nhau).

  4. Loại thứ tư: Tình yêu giữa người và người, biểu hiện như tình yêu ở loại thứ ba, chỉ khác là giữa những người cùng giới tính. Đó là tình yêu đồng tính. Nếu hai người cùng giới tính là nam thì gọi là đồng tính nam (tiếng Anh gọi họ là gay); Nếu hai người cùng giới tính nữ thì gọi là đồng tính nữ (lesbian hoặc gọi tắt là les). Tình yêu đồng tính = tình bạn (cùng giới tính) + tình dục (có ham muốn lẫn nhau).

  Tóm lại, với tất cả diễn biến câu chuyện của bạn thì bạn đang có một tình cảm rất đẹp. Nhưng tình yêu của bạn dành cho Diễm chưa xác định được chắc chắc là tình yêu đồng tính nữ (les) hay không bởi chưa hội đủ các yếu tố, cụ thể tôi chưa thấy có yếu tố tình dục hay sự ham muốn.

  Qua phân tích trên, tôi nghĩ bạn đã có giải đáp cho riêng mình. Hãy nghiêm túc xem xét lại bản thân, nếu bạn có cảm giác ham muốn đối với Diễm mà cảm giác đó không xảy ra khi đối diện với các bạn nam thì có thể bạn là les. Còn nếu bạn không có cảm giác ham muốn với Diễm mà cũng không xảy với người bạn trai thì "tình yêu" bạn đang có với người bạn gái hiện tại chỉ là tình bạn.

  - Khả năng khác có thể xảy ra là bạn chưa xác định giới tính. Vì thế hãy chờ đợi bản thân trưởng thành hơn để xem xét thật nghiêm túc:

  1. Tùy theo ham muốn, xu hướng tính dục của bạn dành cho con trai hay con gái, lúc đó bạn sẽ nhận ra giới tính thật của mình.

  2. Nếu bạn có ham muốn đối với cả hai giới tính nam và nữ, thì bạn là người song tính (hay còn gọi là lưỡng tính).

  Cuối cùng, tôi muốn nhắn gửi đến bạn rằng: Diễm là một người bạn rất quan trọng với bạn lúc này. Tình cảm ấy mang đến cho cả hai những điều tốt đẹp, vì thế bạn nên suy nghĩ thận trọng để gìn giữ. Không chỉ vì sơ suất ngộ nhận giữa các loại tình cảm đan xen trong cuộc sống để rồi đánh mất cảm xúc của mình, đánh mất đi tình bạn chân thành với Diễm.

  Làm sao để anh ấy hết giận nhanh chóng
  Những sao Việt đồng tính lên tiếng công khai
  Sau khi chia tay làm gì để hết buồn?
  Làm sao để hết buồn khi chia tay? -
  Biểu hiện của người đồng tính -
  Đồng tính luyến ái -
  Những cặp Sao Việt đồng tính gây sóng gió nhất Vbiz -
  (st)  Đánh giá
  Bình luận

  Hỏi đáp

  Gửi câu hỏi:
  Gửi

  An_nick: Em gái mình 14t và thời gian gần nay nó bắt đầu thừa nhận với mình nó chỉ thích các bạn nữ,bị thu hút bởi các bạn nữ và thích làm quen với các bạn nữ, nó bảo nó muốn là con trai nhưng nó vẫn muốn cơ thể như là con gái. Mình chỉ khuyên nó nên bình tĩnh suy nghĩ lại thật kỷ, vì có thể nó có suy nghĩ lệch lạc mà thôi ... tóm lại mình rất hoang mang và lo lắng nếu ba mẹ biết được chuyện này, mình phải làm sao với nhỏ em mình đây ? Có phải thật sự nó là les và không thể nào thay đổi được đúng ko ?

  Trả lời câu hỏi trên:
  Trả lời
  An_nick 15:51 13/06/2014

  Có thật sự là les hay không, có lẽ chỉ em bạn mới biết. Nếu có ham muốn tình dục với bạn gái mà cảm giác đó không xảy ra khi đối diện với các bạn nam thì có thể bạn là les. Bạn nên tìm hiểu kỹ về em, nếu xu hướng tính dục của bạn dành cho con trai hay con gái, lúc đó bạn sẽ nhận ra giới tính thật của mình. 2. Nếu bạn có ham muốn đối với cả hai giới tính nam và nữ, thì là người song tính (hay còn gọi là lưỡng tính). Mình nghĩ dù là trai, gái, gay, les..hay là gì đi nữa thì em bạn vẫn là người con, người em trong gia đình. Khi sinh ra không may bị giới tính như vậy có lẽ em bạn cũng rất buồn. Vì thế nên chấp nhận giới tính thật của em bạn, không nên chì chiết, trách móc vì ngay bản thân em bạn cũng không thể quyền lựa chọn giới tính của em, và bạn nên ở bên cạnh động viên em thật nhiều. Dù giới tính gì nữa thì ai cũng có quyền được hưởng hạnh phúc, phải không bạn? Chúc bạn sớm tìm được giải pháp tốt nhất nhé!

  loading...

  Sản phẩm được mua nhiều

  Xem thêm

  Diễn đàn HOT nhất trong ngày