đang tải trang...

Đăng nhập để có thêm nhiều trải nghiệm mua sắm thú vị tại Xink.vn

  Tử vi tuổi Nhâm dần nam mạng năm 2014

  282
  Tử vi tuổi Nhâm dần nam mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Nhâm dần nam mạng trong năm Giáp ngọ 2014.

  Tử vi 2014 tuổi Nhâm Dần - nam mạng

  Sanh năm: 1962, 2022 và 2082

  Cung CẤN. Trực TRỪ
  Mạng KIM BẠCH KIM (vàng trắng)
  Khắc LƯ TRUNG HỎA
  Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
  Xương CON CỌP. Tướng tinh CON NGỰA  Sao: Kế đô: Ám muội, thị phi, buồn rầu 

  Hạn: Địa Võng: Tai tiếng, coi chứng tù tội 
  Mạng: Kim gặp năm Thủy: Tốt 
  Hợp tuổi: Ngọ, Tuất 
  Kỵ tuổi: Thân, Ty., Hợi

  Tổng quan:

  Năm nay nhờ tọa cung tiểu vận sinh địa tốt cho nên việc mua bán nhà cửa, thuê mướn thay đổi chỗ làm thì rất thuận duyên và hợp với thời cơ, được Nhị Đức và Thiên Quan quý nhân cứu gỡ ra khỏi chướng ngại, thoát khỏi cảnh thập tử nhất sinh, phải nên im lặng là tốt nhất, chính im lặng mới đem lại hạnh phúc và giàu sang. 

  Công việc: 
  Cung quan lộc có Hồng loan Hỷ thần, lúc nào quý bạn cũng phải nhờ cậy đến phái nữ mới làm nên đại sự, bằng không thì trong nhiều năm tay trắng cũng hoàn trắng tay, mỗi khi có bàn tay của phụ nữ nhúng vào thì không việc gì không thành kể cả công việc hàng ngày. 

  Tài chính: 
  Quý bạn bổn mạng được hường Thiên lộc nhưng phải thật sự cố gắng. Tháng 5,12 có tiền với quà biếu. Tháng 2,3 tốn kém nhiều tiền bạc còn gặp hoạn nạn. 

  Tình cảm: 
  Vợ chồng một lòng thương yêu nhau. Năm nay trong gia đình có chuyện cưới hỏi của con cháu. 

  Sức khỏe: 
  Bệnh đường tiêu hóa, đau lưng, nhức tê chân. 

  Diến biến các tháng:

  Tháng 1: Vui xuân được quý nhân giải cứu mọi ưu phiền. 
  Tháng 2: Nhiều mệt mỏi trong đời sống và bị kẻ xấu phá hoại. 
  Tháng 3: Thành tựu sự nghiệp nhưng tâm hồn nhiều phiền não. 
  Tháng 4: Càng tranh chấp càng hao hụt tiền bạc của gia đình. 
  Tháng 5: Số đào hoa nhiều cô gái quý mến đắc lộc. 
  Tháng 6: Trong lòng mang nhiều nỗi âu lo, việc làm bế tắc. 
  Tháng 7: Hành thiện tác phước, tương lai được nhiều tiền bạc. 
  Tháng 8: Đa tài hữu trí, thành công trên văn chương ngôn ngữ. 
  Tháng 9: Bản tính quân tử, lòng nhân ái hay thương người. 
  Tháng 10: Buồn bực chán nản nhiều hơn vui tươi. 
  Tháng 11: Một gia đình hạnh phúc, chuẩn bị cưới cho con . 
  Tháng 12: Đắc tài lộc, làm ăn phát đạt, hưởng bao phước lành. 

  Màu sắc: 
  Hợp với màu: vàng, trắng - Khắc với màu: đỏ 

  Tử vi tuổi Dần năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Dần, Canh Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần

  Tử vi tuổi Dần năm Giáp Ngọ 2014. Liệu năm Giáp Ngọ 2014 có là 1 năm đầy “uy quyền” cho tuổi Dần?!
   

  Tử vi tuổi Dần năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Dần, Canh Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần
   

  Nhận dạng tuổi Dần:

  Năm sinh: 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022
  Màu may mắn: Xám, Trắng, Cam
  Số may mắn: 3,4

  Bảng tương hợp, tương khắc của Dần năm 2014:
   

  Tử vi tuổi Dần năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Dần, Canh Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần
   

  Theo quan niệm dân gian, Hổ là chúa tể muôn loài. Đầy uy quyền, sức mạnh và sự dũng cảm, Hổ khiến ai ai cũng nể phục, thậm chí là sợ hãi. Trên thực tế, tuổi Hổ được mọi người tin cậy và giao phó những trọng trách lớn. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là sự nóng nảy, đôi khi độc đoán, chuyên quyền.

  2014 thực sự là năm nhiều thách thức nhưng cũng rất thú vị với những cá nhân tuổi Dần. Luôn hướng tới địa vị và hài lòng khi được trọng vọng, bạn không ngại khi được giao những vị trí trọng trách, thậm chí thể hiện rất tốt ở cương vị này. Dù vậy, theo quan niệm của người Trung Quốc, tuổi Tỵ và Dần rất xung khắc, và vì thế, đối với năm Giáp Ngọ, bạn buộc phải đề phòng những hiểm nguy bất ngờ rình rập, những kẻ thù giấu mặt có thể khiến sự nghiệp của bạn gặp trở ngại. Nỗ lực duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, tránh điều tiếng xấu là những việc làm cần thiết.

  Nhìn chung, 2014 diễn ra tốt đẹp hay trắc trở hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn thể hiện sức mạnh, hạn chế điểm yếu. Sự bốc đồng có thể khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, thậm chí là phải trả một cái giá không nhỏ. Trước khi hành động, đừng quên cho mình thời gian để cân nhắc thiệt, hơn. Đây là một năm bận rộn với việc công nhiều hơn tư, các hoạt động xã hội cuốn bạn đi với một guồng quay mạnh mẽ. Tuy nhiên, tháng sáu, tất cả sẽ trở lại với nhịp độ ổn định. Trong những tháng mùa hè, bạn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới đầy thú vị.

  Bản chất

  Hổ là con vật đứng thứ ba trong mười hai con giáp. Con Hổ đại diện cho các tính cách như dũng cảm, thích ganh đua, và hay thay đổi. Họ sẽ đương đầu với bất kỳ khó khăn thử thách nào ở phía trước, đặc biệt là khi cần phải bảo vệ người mà mình yêu quý hoặc kính trọng.

  Những người sinh vào năm Dần có bề ngoài hiền lành. Nhưng bạn đừng để điều đó đánh lừa, vì một con Hổ sẽ vùng dậy khi thấy cần thiết. Vốn được sinh ra để lãnh đạo nên những người sinh năm Dần luôn muốn kiểm soát mọi thứ và họ sẽ ương bướng ngang ngạnh nếu không được làm người đứng đầu.

  Người tuổi Dần thường thông minh và có sức cuốn hút khiến họ luôn được mọi người yêu mến. Ít có con vật nào vừa có tình nghĩa và chu đáo, lại vừa lắm mưu mô và khó lường, mà cũng thành thật như con Hổ.

  Những người sinh vào năm Dần có thể hùng hổ và luôn thích thử thách, nhưng họ cũng có thể rất hòa đồng và trung thành, và điều này giúp họ trở thành một đồng minh tuyệt vời.

  Nếu bạn sinh vào các năm dưới đây thì năm tuổi của bạn là năm Dần.

  Năm Dần : 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010

  Sức khỏe

  Tâm trạng không tốt có thể gây ảnh hưởng tới tính khí của bạn. Sự trục trặc trong chuyện tình cảm gây cho bạn sự chán nản, thất vọng. Dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, đi du lịch, đi leo núi… để lấy lại cân bằng. Hạn chế thăm viếng đám hiếu.

  Do bản chất và xu hướng thích đương đầu với thử thách nên những người sinh năm Dần thường bị kiệt sức. Mặc dù họ có thể hồi phục, nhưng theo thời gian, điều này sẽ khiến họ gặp vấn đề về sức khỏe.

  Những người này cần phải tìm hiểu và phát triển lối tiếp cận cuộc sống một cách cân bằng hơn và sử dụng năng lượng của mình một cách hợp lý hơn.

  Sự nghiệp và tài chính

  Người tuổi Hổ không bận tâm quá nhiều tới tài chính của mình. Họ yêu quyền lực và thường cho rằng tiền bạc tỷ lệ thuận với vị thế (dù sự thật đôi khi không phải vậy). Điểm yếu này thể hiện ở chỗ, đôi khi bạn chi tiêu mà không tính toán đến thu nhập, dẫn đến tình trạng hầu bao có thể cạn kiệt bất ngờ. Hơn thế nữa, dù 2014 là một năm nhiều bận rộn, tài chính không được cải thiện đáng kể. Vì vậy, vạch ra cho mình một kế hoạch tiêu dùng từ ngay đầu năm và tuân thủ nó, bạn sẽ có một năm tài chính ổn định.

  Đây cũng là năm bạn gặp những bất đồng về ý tưởng hay cách xử lý công việc với đồng nghiệp. Bạn có thể hướng đến giải pháp từ bỏ nếu vị trí ấy không phù hợp với mình. Với năng lực cá nhân, bạn hoàn toàn có khả năng tìm kiếm một công việc mới. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn quay lưng lại với sự thỏa hiệp, nhưng nếu bạn thấy rằng mình không được đánh giá đúng mực, hãy mạnh dạn chuyển hướng. Những thay đổi hoặc khởi đầu mới mẻ có thể mang lại thành công. Đặc biệt, bạn còn có thể tiến xa hơn nếu gạt bỏ sự tự ái để tìm đến những lời khuyên từ chuyên gia hay đơn giản hơn là những người đi trước.

  Những người tuổi Dần thường hướng đến thử thách và vì thế họ hay chuyển đổi công việc để tìm cái mới. Có vẻ như đây là một khó khăn, nhưng không là vấn đề đối với người sinh năm Dần vì họ thông minh và có thể thích ứng với vị trí mới một cách nhanh chóng. Loại nghề nghiệp nào giúp người ta tiến được đến vị trí lãnh đạo sẽ phù hợp với họ.

  Tình duyên

  Sức mạnh của Hổ là thỏi nam châm hút mọi người đến gần hơn với bạn. Là bạn tình nồng nàn, mạnh mẽ, Hổ mang đến những cảm xúc đẹp đẽ cho đối phương. Bạn chỉ gặp rắc rối khi đánh mất niềm tin vào bản thân. Có thể trong mắt ai đó, bạn quá nóng nảy, độc đoán, nhưng đây không phải vấn đề của bạn, mà là ở họ. Đừng cố gắng thay đổi chỉ để làm hài lòng người ấy, bạn sẽ không giữ được họ mãi mãi bên mình. Chìa khóa cho chuyện tình cảm của Hổ trong năm 2014 này là dành tình yêu cho người xứng đáng.

  Năm 2014 cũng mang đến những may mắn trong các mối quan hệ tình cảm đã có, tuy nhiên, nếu bạn “đứng núi này trông núi nọ”, bạn sẽ mất “cả chì lẫn chài”.

  Người tuổi Dần rất nồng nàn và không bao giờ làm phiền lòng bạn đời của mình. Họ là người tình cảm, lịch thiệp và đáng tin cậy. Tuy nhiên, bạn cần ý thức được rằng người sinh năm Dần luôn có xu hướng muốn nắm quyền điều khiển trong các mối quan hệ của họ. Là bạn đời hoặc người yêu của họ cũng cần phải dồi dào năng lượng để bắt nhịp với chiều hướng mạo hiểm của họ.

  Hạp tuổi

  Tuổi Dần hạp với tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Hợi.
   


  (St)


  Chọn hướng nhà cho tuổi Nhâm Dần 1962
  Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần nam mạng
  Tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ mạng
  Tuổi Nhâm Dần hợp màu gì?
  Hướng đặt bàn làm việc tuổi nhâm dần 1962 cho cả nam và nữ
  Vận mệnh tuổi Nhâm Dần Nam và Nữ mạng trọn đời
   
  xem thêm

  Đánh giá
  Bình luận

  loading...

  Diễn đàn hot nhất trong ngày

  đang tải...
  Siêu hot