đang tải trang...
Cài ứng dụng
Xem ngay bộ sưu tập 200,000 mẫu thời trang đẹp nhất năm nay qua ứng dụng Xink? Click tải ngay!
Tải ngay
X

Đăng nhập để có thêm nhiều trải nghiệm mua sắm thú vị tại Xink.vn

  Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất nữ mạng

  7,238

  Tử vi trọn đời TUỔI TUẤT:Nữ Mạng - Nhâm Tuất


  Nữ Mạng - Nhâm Tuất

  Sanh năm: 1922, 1982 và 2042

  Cung ĐOÀI 

  Mạng ĐẠI HẢI THỦY (nước biển lớn) 

  Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON CHIM TRỈ 

  Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng 

  Nhâm Tuất mạng Thủy số này, 

  Nước ở biển lớn chảy hoài chẳng thôi. 

  Tuổi nàng hạp số Thu Đông, 

  Ấy mùa vượng phát ở không ăn hoài. 

  Lỗi sanh Tuất, Sửu, Thìn, Mùi, 

  Dần, Mão sáu tháng đắng cay vô ngần. 

  Số này bị nạn nhiều lần, 

  Cũng may nhờ có Phật Trời độ qua. 

  Số nàng phải giữ phải kiên, 

  Sợ e nạn có tật nguyền chẳng sai. 

  Vô phần chơi với bạn bè, 

  Thương người giúp đỡ thế mà phản ta. 

  Tiền vận phải chịu linh đinh, 

  Nhà cửa tay có thế mà cũng tiêu. 

  Hậu vận mới được tụ tài, 

  Lập nên cơ nghiệp ở thời bền lâu.

  CUỘC SỐNG 

  Tuổi Nhâm Tuất, tiền vận có lắm đau thương về cuộc sống, trung vận thì gặp nhiều khó khăn về gia đình, sự nghiệp, vào hậu vận mới được an nhàn sung sướng tấm thân. Nhưng cũng còn bị cực trí cho đến hết cuộc đời. 

  Tóm lại: Tuổi Nhâm Tuất tiền vận và trung vận nhiều lo buồn, khổ nhọc, hậu vận còn lo nghĩ nhưng thể xác được tốt đẹp. 

  Tuổi Nhâm Tuất hưởng thọ trung bình từ 49 đến 59 tuổi, nhưng ăn ở hiền lành thì gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm kỷ. 

  TÌNH DUYÊN 

  Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Tuất có ba trường hợp như sau: 

  Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên vàn hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch. 

  Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 2, 5, 8 và 10 Âm lịch. 

  Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc toàn vẹn, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch. 

  GIA ĐẠO, CÔNG DANH 

  Gia đạo có phần bê bối vào trung vận, tiền vận êm ấm và gặp nhiều tốt đẹp. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. 

  Sự nghiệp được hoàn thành vào tuổi 39 trở đi. Tiền bạc vào hậu vận có cơ hội phát triển về vấn đề tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp. 

  NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN 

  Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, bạn nên hợp tác làm ăn hay cộng tác thì không sợ thất bại mà trái lại thâu nhiều lợi lớn về tiền bạc, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần. 

  Những tuổi trên nếu bạn hợp tác làm ăn thì sẽ có nhiều kết quả về tài lộc, và không bao giờ sợ bị thất bại trên mọi phương diện. 

  LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG 

  Trong việc lựa chọn về vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc, nếu lựa chọn được những tuổi nầy, cuộc đời sẽ có nhiều cơ hội tạo lấy sự nghiệp cao sang quyền quý, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn. 

  Những tuổi trên đây chẳng những rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà hạp cả về đường tài lộc, nên có thể tạo được tiền bạc và mọi vần đề khác một cách dễ dàng. 

  Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy thì có thể đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Tân Mùi. 

  Những tuổi trên chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên, mà lại không hạp đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. 

  Nếu bạn kết hôn với những người sau đây, cuộc đời bạn có thể luơn luôn bị nghèo khổ, bần cùng, khó thoát được cảnh nghèo khổ triền miên trong suốt cuộc đời, đó là nếu bạn kết duyên với những tuổi: Đinh Mão, Tân Dậu. 

  Những tuổi trên đây không hạp với bạn về đường tình duyên lẫn về tài lộc, nên có thể bạn phải sống trong một cuộc sống nghèo nàn mà thôi. 

  Những năm nầy bạn không nên kết hôn, vì kết bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 30, 36 và 42. 

  Sanh vào những tháng nầy, cuộc đời bạn sẽ có số đa phu hay nhiều chồng, đó là nếu sanh vào những tháng: 1, 2, 6 và 12 Âm lịch. 

  NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ 

  Không nên làm ăn hay kết duyên với những tuổi sau đây, vì lẽ nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ. 

  Tuổi đại kỵ trong vấn đề hạnh phúc hôn nhân, nên tránh làm lễ hôn nhân hay ra mắt gia đình thân tộc. Trong việc làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao cho cả hai tuổi. 

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT 

  Tuổi Nhâm Tuất có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 23, 29 và 33 tuổi, những năm nầy nên đề phòng bịnh tật, có hao tài vào những năm nầy. 

  NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT 

  Tuổi Nhâm Tuất có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt là ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn. Xuất hành theo như trên sẽ có nhiều cơ hội thuận tiện về tiền bạc cũng như về mọi phương diên khác và không sợ bị thất bại. 

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM 

  Từ 18 đến 22 tuổi: Tuổi Nhâm Tuất có số lao đao từ nhỏ nên phải bước vào đời rất sớm, năm 18 tuổi đã phải xa gia đình để tự lập. Năm 19 tuổi, một năm đầy thất vọng và cực nhọc nhiều về thể xác, một năm không có gì đáng gọi là vui tươi và đẹp đẽ. Năm 20 tuổi, có thể sẽ bị thất bại nặng nề về vấn đề tình cảm, nhưng hãy kiên tâm, đó chỉ là một bài học cho sự nhẹ dạ của bạn. Năm 21 tuổi, hãy nên đi xa một chuyến dù là bất cứ đi đâu để thay đổi không khí thì tốt, coi chừng những người bạn không tốt cùng phái và khác phái có ý hãm hại bạn. Năm tốt đẹp của đời bạn đã đến rồi đây, đó là năm bạn 22 tuổi, năm nầy bạn sẽ gặp nhiều may mắn về vấn đề tài lộc hoặc công danh và vào cuối mùa đông năm bạn 22 tuổi, một mối tình đẹp tuyệt vời đã đến với bạn. 

  Từ 23 đến 27 tuổi: Nhưng số bạn hình như vẫn còn nhiều lao đao và chưa được may mắn cho lắm, vì vào mùa hè năm bạn 23 tuổi, bạn sẽ gặp một cảnh chia ly và sẽ tốn rất nhiều nước mắt. Năm 24 tuổi, tài lộc của bạn rất khá nhưng bạn sẽ gặp phải một vấn đề nan giải, đem đến cho bạn những thất vọng tuyệt đỉnh. Năm 25 tuổi, đời lại bắt đầu tươi đẹp trở lại với bạn, coi chừng đau bệnh bất ngờ vào những tháng cuối năm. Tài lộc trên mức trung bình, nhưnng tình cảm thì bắt đầu có vẻ tươi đẹp trở lại đối với bạn. Năm 26 và 27 tuổi, hạnh phúc tuyệt vời sẽ đến với bạn trong hai năm nầy. 

  Từ 28 đến 34 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất của đời bạn về vấn đề tình cảm cũng như tinh thần lẫn vật chất, mặc dù suốt mấy năm 30, 31 và 33 tuổi bạn bị đau bệnh triền miên, nhưng năm nào bạn cũng vui vẻ và có rất nhiều hạnh phúc. Tài lộc sẽ đến với bạn rất đều, rất nhiều và bất ngờ suốt khoản thời gian nầy. Trong những năm nầy nếu có đi du lịch hoặc đi đâu xa bạn sẽ được hoàn toàn như ý muốn. 

  Từ 35 đến 40 tuổi: Năm 35 tuổi, bạn sẽ gặp một sự xúc động mạnh về vấn đề tình cảm. Coi chừng có thể bị đổ vỡ hạnh phúc hiện có của bạn lúc đó vì một sự hội ngộ bất ngờ và vì bạn quá tin vào một ảo vọng để đánh đổi mồi lấy bóng. Năm 36 tuổi, kỵ mùa hè, kỵ chỗ đông người, kỵ đi xa. Năm 37 tuổi, đầu năm bị hao tài nhưng cuối năm lại sẽ có hoạnh tài. Năm 38 tuổi, coi chừng có thể có đại tang trong năm nầy. Hãy cẩn thận lo việc gia đình là tốt, chớ bôn ba có hại. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm trầm lặng của đời bạn, tất cả mọi việc đều ở mức trung bình, không có gì đáng nói. 

  Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy có cơ hội phát triển về tài lộc, tình cảm vượng phát, việc làm ăn có nhiều tốt đẹp và mang lại nhiều kết quả cho đời sống cũng như trong việc làm ăn. 

  Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm nầy làm ăn phát đạt mạnh mẽ, cuộc sống có phần bảo đảm hoàn toàn. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm nầy có nhiều trở lực cho gia đình, năm 48 có lo buồn về gia đạo, cuộc sống bị đảo lộn đôi chúc. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm nầy gặp nhiều may mắn về vấn đề tài lộc, gia đình trở lại yên vui, tình cảm có nhiều tốt đẹp. 

  Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, yên ấm, việc gia đình và việc làm ăn được phát triển và thuận lợi lớn. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm nầy chắc chắn sẽ thành công về việc dự tính của bạn, nên cẩn thận phần bổn mạng và tiền bạc. 

  Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, trung bình, kỵ mùa Xuân. Năm 57 và 58 tuổi, hai năm nầy gia đình êm ấm, con cái thuận hòa, có tin mừng về gia đạo. Năm 59 và 60, cẩn thận cho bổn mạng và cho cuộc sống của bạn, sẽ gặp nhiều may mắn về gia đình.

  (Theo tetviet.com.vn)
  xem thêm

  Đánh giá
  Bình luận
  Toi nay 32 tuoi. Chong toi 35. Toi dang lam nha nuoc, toi muon chuyen sang kinh doanh co thuan loi khong.
  hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
  Tôi tuổi tân sửu lấy vợ tuổi nhâm tuất có hợp không
  hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
  vo tuoi 1982 chong tuoi 1970cuoc songlam an co hop ko
  hơn 1 tháng trước - Thích (20)
  vợ chồng tôi cung sinh năm 1982 nhâm tuất có hợp không ?
  hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
  Mình sinh năm 1982 vậy có hợp với tuổi bính ngọ 1966 để kết hôn không
  hơn 1 tháng trước - Thích (16)
  toi sinh ngay 6 thang 11 nam 1982 sinh cho biet cuoc đoi toi se ra sao ?
  hơn 1 tháng trước - Thích (3)
  Chồng tuổi NHÂM TUẤT vợ tuổi NHÂM TUẤT (Chồng vợ đồng một tuổi) Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Nhứt Phú Quý, vợ chồng phải trải qua nhiều phen thành bại rồi làm ăn mới đặng, hàotài bình thường, hào con đông đủ, vật dụng trong nhà sắp đặt đầy đủ. Tánh người vợ thông minh, lanh lẹ, hay giao thiệp, lời nói ít thua ai, tay làm có tàicũng hay hao phá tài, số vợ chồng cũng thế, ý tình vợ chồng hòa thuận, chung sốngvới nhau khá kiên cố làm ăn mới đặng tốt. Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau không đặng tốt, về hào tài rất luân chuyển.
  hơn 1 tháng trước - Thích (10)
  tôi nhâm tuất, chồng mậu ngọ. vợ chồng tôi không hợp nhau giờ tôi muốn ly hôn nếu ly hôn rồi tôi có lấy đươc người khác không và liệu có sướng hơn không ?
  hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
  Mình sinh 17/12 âm lịch năm 1982 tức ngày 1/1/1983 vậy mình có hợp với người sinh năm bính ngọ 1966 không?
  hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
  Tuổi nhâm tuất có hợp với tuổi bính ngọ không? Tuổi ngâm tuất có chế ngự được bính ngọ không
  hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
  Tôi sinh 17/12 âm lịch tức ngày 1/1/1983 vậy số mệnh tôi có gặp nhiều may mắn không, vì tôi luôn gặp chắc trở trong cuộc sống cũng như tình cảm nên hãy chỉ cho tôi biết số mệnh cả mình
  hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
  ban hop voi tuoi binh thin
  hơn 1 tháng trước - Thích (14)
  tôi tuổi nhâm tuất,chồng tôi tuổi kỷ mùi,chúng tôi có hợp không.mà năm nay sinh con thì sẽ thế nào
  hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
  minh sinh ngay15 12 amlich co hop voi tuoi tan dau khong neu lay nhau thi xe the nao
  hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
  minh sinh thang 1/1982 am lich chong sinh 24/6 /1981am lich co hop khong
  hơn 1 tháng trước - Thích (20)
  tôi sinh ngày 9 tháng 8 âm lịch 1982 chồng tôi sinh tháng 12 âm lịch 1976 vợ chồng tôi có hợp không
  hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
  Toi nham tuat chong canh than co hop khong
  hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

  loading...

  Diễn đàn hot nhất trong ngày

  đang tải...