đang tải trang...

Đăng nhập để có thêm nhiều trải nghiệm mua sắm thú vị tại Xink.vn

  Biểu hiện của người đàn ông ngoại tình

  2,471
  Biểu hiện của người đàn ông ngoại tình. Diễn biến tâm lí và hành động như thế nào chứng tỏ chàng đang có người khác.


  Những kiểu đàn ông ngoại tình:

  Nổi loạn

  Trong quan hệ với phụ nữ, người đàn ông kiểu này đóng

  vai trò là "đứa con trai nhỏ bé". Họ thường ham mê quá mức các trò chơi như game, các diễn đàn "dành cho người lớn", hay ba hoa trước bạn bè. Anh ta thường không hành động "cho đáng mặt đàn ông", mà chỉ biết nổi loạn như một đứa trẻ.

  Trong đầu người này hay nảy sinh ý nghĩ kiểu như: "Tôi có thể làm tất cả những gì tôi muốn" hoặc "không ai có thể ra lệnh cho tôi". Sự phản bội của anh ta là hành động không phục tùng, biểu hiện công khai cho "nửa kia" biết không ai có thể kiểm soát hoàn toàn cuộc sống của mình.

  Chơi bời muộn màng

  Loại đàn ông kiểu này lấy vợ rất sớm. Lúc ấy, anh ta cảm thấy hạnh phúc vì có một cô gái tuyệt vời đáp lại sự chăm sóc của mình và quyết định gắn bó cuộc đời với người đó để trói buộc họ.

  Nhưng khi già dặn và tự tin hơn vào bản thân, anh chàng này bắt đầu thực hiện những gì chưa kịp làm thời trẻ: đuổi theo tất cả những cô gái xinh đẹp mình gặp.

  Con chim tự do

  Kiểu người này luôn nghĩ rằng đàn ông là vua, và không thể phụ thuộc vào phụ nữ trong bất cứ trường hợp nào. Họ cho rằng, giấy đăng ký kết hôn chỉ là bằng chứng cho thấy vợ là tài sản riêng và có thể đối xử thế nào cũng được.

  Người đàn ông này không những chẳng giấu giếm các quan hệ ngoài luồng của mình, mà còn phô trương chúng và coi đó là biểu hiện của lòng dũng cảm. Ở những người này, không có sự dằn vặt lương tâm bởi vì họ nghĩ mình chẳng làm điều gì xấu.

  Thận trọng, tính toán

  Những người này thường đã chán ngán với cuộc sống gia đình và muốn ly dị với vợ. Nhưng anh ta cũng biết rằng, nếu đề nghị chia tay, người vợ sẽ không để cho cuộc sống sau đó của họ yên ổn. Bởi vậy, họ sẽ tiếp tục sống với vợ, che giấu bằng cảm giác nghĩa vụ, đồng thời vẫn có tình nhân mà không hề cắn rứt lương tâm, bởi với anh ta, hôn nhân đã kết thúc từ lâu.

  Lấy chinh phục là niềm vui

  Đây là loại đàn ông thợ săn. Bản thân quá trình chinh phục phụ nữ chứ không phải kết quả, cuốn hút mạnh anh ta. Người này sẵn sàng làm tất cả để bắt được "con mồi", nhưng khi đạt được mục đích, anh ta không còn quan tâm đến nó và lập tức lao vào cuộc săn đuổi mới.

  Các anh chàng "thợ săn" quyến rũ rất sành sỏi và hiểu biết rõ về những mong muốn của phụ nữ. Bởi vậy, các cô nàng bị mắc bẫy sẵn sàng tha thứ tất cả tội lỗi, mở ra cho anh ta con đường đến với những chinh phục mới và vô tận.

  Tìm kiếm lý do để ly dị

  Quan hệ gia đình của người đàn ông này không tồi tệ đến mức để chia tay nhưng cũng chẳng tốt đẹp gì. Nếu chọn hình thức cắt đứt, anh ta sẽ cảm thấy có lỗi lớn và giải pháp được lựa chọn là lừa dối vợ một cách công khai với hy vọng cô ấy sẽ biết và tự đưa ra quyết định chấm dứt.

  Một dạng khác của kiểu ngoại tình này là khi ông chồng có người vợ rất lý tưởng rồi và muốn sở hữu thêm một tình nhân ít hoàn hảo hơn.

  Khách hàng của 'dịch vụ nhanh'

  Vợ của người đàn ông tuýp này thường sử dụng "chuyện ấy" như là phương tiện để điều khiển "một nửa" của mình. Khi chồng có thái độ không tốt, vợ sẽ "cấm vận". Điều này khiến ông chồng đi tìm sự thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình ở bên ngoài.


  Anh ấy có dấu hiệu ngoại tình!  Hinh nhu anh ay ngoai tinh Anh ấy có dấu hiệu ngoại tình!

  Bạn bắt đầu nhận thấy dấu hiệu ngoại tình


  Hình như anh ấy ngoại tình!
  Ngoại tình trong hôn nhân không còn là một chủ đề xa lạ gì, nó xảy ra muôn thuở và chắc chắn là sẽ không bao giờ kết thúc được. Lý do để ngoại tình thì có nhiều vô số: Không thỏa mãn đời sống tình dục được xem là lý do hàng đầu, chán nản với không khí gia đình, “cơm không lành canh không ngọt” với bạn đời… Tất cả đều có thể dẫn dắt ta lao theo con đường ngoại tình, nhiều khi không có lối về.
  Ở đây chúng ta không bàn về nguyên nhân khiến cho các đấng mày râu phải đi ngoại tình mà là bàn về những dấu hiệu ngoại tình. Bạn nghi ngờ và tự hỏi không hiểu sao người bạn đời của mình bỗng dung lại có những kiểu cư xử rất kỳ lạ. Có điều gì mờ ám và lừa dối ở đây chăng?


  Tìm hiểu nguyên nhân
  Bạn không cần phải làm quá như thuê một thám tử về điều tra hay chạy theo rình mò chồng. Chúng tôi xin mách nhỏ với bạn một vài mẹo thông dụng để nhận biết xem chồng bạn có ngoại tình hay không. Trên thực tế là có nhiều bằng chứng để bạn bắt quả tang và cũng hãy yên tâm, bởi “cây kim trong bọc ắt có ngày lòi ra”, chồng bạn không phải là một diễn viên hoàn hảo và giỏi che giấu đâu.


  chiecdienthoaicuaanhay Anh ấy có dấu hiệu ngoại tình!

  Thường xuyên lén lút sử dụng điện thoại


  Dấu hiệu ngoại tình 1: Chiếc điện thoại của anh ấy
  Một dấu hiệu hàng đầu được xem là vật chứng tiết lộ chồng ngoại tình chính là chiếc điện thoại của anh ấy. Nhưng bạn nên nhớ rằng dù thế nào bạn cũng không nên dùng “hạ sách” là đọc trộm tin nhắn hay xem danh sách cuộc gọi của anh ấy bởi điều đó chạm đến lòng tin của cả hai dành cho nhau.Bạn chỉ cần quan sát mà thôi. Dấu hiệu ngoại tình có thể là lúc nào anh ấy cũng cất điện thoại trong túi, không dám để ra ngoài như mọi khi nữa, hoặc lén lút kiểm tra tin nhắn khi nhìn quanh không thấy bạn, cài chuông ở chế độ thật nhỏ hoặc chỉ rung thôi để bạn không biết là anh ấy có điện thoại. Cuối cùng là nửa đêm lợi dụng lúc bạn  ngủ ngồi nhắn tin thật lâu.Lưu ý là những điều trên phải được anh ta thực hiện đi thực hiện lại nhiều lần, nếu mới chỉ một lần thôi mà bạn đã vội “nổi đóa” lên thì người thua cuộc sẽ chính là bạn đó.


  dotnhienthaydoisothich Anh ấy có dấu hiệu ngoại tình!

  Thay đổi sở thích là một dấu hiệu ngoại tình đáng ngại  Dấu hiệu ngoại tình 2: Đột nhiên thay đổi sở thích
  Trước đây anh ấy luôn chê bai hết cái này đến cái kia thì bây giờ đột nhiên lại đắm đuối vào những thứ đó, trở nên lãng mạn hơn, chẳng hạn như ngồi hàng giờ đọc tiểu thuyết tình yêu, nghe nhạc sến, bỗng dưng yêu thích nghệ thuật, hội họa, tìm đâu ra được những ca sĩ, tác giả tác phẩm mà trước kia chưa bao giờ anh ấy đề cập đến…Đáng lo ngại đấy các bà vợ ạ! Bỗng dưng anh ấy lại đặt sở thích vào những lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ và có phần nữ tính. Đặc biệt là những kiến thức hay thông tin về các lĩnh vực đó anh ta lại nắm rất kỹ chỉ trong một thời gian ngắn nữa chứ. Có thể là anh ta đang qua lại với một phụ nữ khác và đang rất muốn gây ấn tượng với cô ta cũng nên.  thuongxuyenbaochuatroichay Anh ấy có dấu hiệu ngoại tình!

  Thường xuyên ra ngoài hơn và bào chữa trôi chảy


  Dấu hiệu ngoại tình 3: Thường xuyên bào chữa trôi chảy
  Anh ấy hay về muộn hơn và luôn miệng bào chữa cho chi tiết bất thường này. Ví dụ như lấy lí do ra ngoài với bạn bè, kể tỉ mỉ tường tận là anh ấy và chiến hữu đã ở những đâu, làm gì, ăn uống và nhậu say như thế nào, không hề vấp lấy một từ.Ngoài ra còn phải có thêm dấu hiệu bất thường nữa là việc ra ngoài với bạn bè và nhậu nhẹt, trước kia anh ấy rất ít khi làm vậy hoặc thậm chí là không bao giờ có chuyện đó. Thường xuyên có lý do cho việc về muộn và đi ra ngoài cũng không phải là một dấu hiệu tốt gì đâu bạn nhé!


  vetsonmoivatocphunu Anh ấy có dấu hiệu ngoại tình!

  Dấu hiệu ngoại tình có thể là vết tích nhạy cảm trên áo


  Dấu hiệu ngoại tình 4: Vết son môi và tóc phụ nữ
  Những ai ngoại tình mà đinh ninh rằng mình và tình nhân sẽ “ở ẩn” an toàn thì đã lầm to rồi đấy. “Đi đêm có ngày gặp ma”, câu nói muôn thuở của các cụ mình quả là không sai. Sẽ có ngày vô tình những vết tích không hề muốn rồi cũng xuất hiện và tố giác thôi, chẳng hạn như vết son môi trên cổ áo, mùi nước hoa phụ nữ lạ lùng hoặc thậm chí còn cả tóc vương trên áo…

  Anh ấy thường xuyên về trễ và thỉnh thoảng cứ chạy vào nhà tắm trước tiên để tắm gội hay giặt rửa một thứ gì đó và đó có thể là vết son môi trên sơmi trắng, hoặc vết cấu nơi cổ …

  Hãy bình tĩnh, nếu có nghi ngờ gì thì bạn cũng không nên thể hiện ra mặt, cứ bình thản và thu thập thêm nhiều thông tin chắc chắn nữa thì mới có thể đưa ra kết luận chính xác được.


  matdanhtrendienthoai Anh ấy có dấu hiệu ngoại tình!

  Những tên gọi bất thường cũng là dấu hiệu bất thường


  Dấu hiệu ngoại tình 5: Mật danh trên điện thoại
  Nếu một ngày nào đó bạn tình cờ phát hiện điện thoại ông chồng mình đổ chuông và xuất hiện một cái tên “bất bình thường” trên màn hình thì hãy lưu tâm nhé. Ví dụ như chữ viết tắt “T7” hoặc cái tên lạ lùng như “Thứ 7”, thậm chí có những cái tên khiến bạn khó chịu như “Ngọc trai” hay “Con mèo”.

  Và nếu như cái mật danh đáng ghét này cứ xuất hiện với tần số dày đặc trong các cuộc gọi của anh ấy thì có lẽ bạn nên thẳng thắn trao đổi với chồng. Sẽ có hai trường hợp xảy ra, một là anh ta sẽ giải thích ý nghĩa của cái tên gọi này một cách hợp lý, hai là sẽ không thể đưa ra câu trả lời rõ ràng. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã đặt chồng mình vào một tình huống đầy rắc rối mà anh ta không ngờ tới rồi đấy.


  bongdungtutinmotcachkhacthuong Anh ấy có dấu hiệu ngoại tình!

  Tự tin một cách thái quá cũng khiến bạn phải lưu tâm


  Dấu hiệu ngoại tình 6: Bỗng dưng tự tin một cách khác thường
  Bỗng dưng một ngày ông chồng của bạn có những biểu hiện và động thái tự tin một cách khác thường mà không có bất kỳ lí do gì để giải thích thì rõ ràng là có “vấn đề”. Ắt hẳn là anh ta đang tìm kiếm sự tự tin một cách thái quá chỉ vì muốn chứng tỏ trước cô bồ nhí.

  Từ một anh chồng ù lì, ít nói anh ấy lại biến thành một người khác: hoạt bát hơn, tỏ ra cần sự quan tâm, thích được khen ngợi … Do đâu mà lại như thế? Nếu không phải vì nguyên nhân nào đó rõ ràng thì chỉ có một nguyên nhân mà thôi: Người thứ ba! Và cô ta đã vực dậy sự tự tin cho ông chồng của mình bằng những cử chỉ quan tâm và sự khen ngợi – điều mà lâu nay có thể bạn đã xao lãng với chồng


  quatangvacachanhdongbatthuong Anh ấy có dấu hiệu ngoại tình!

  Tự dưng ngọt ngào và tặng quà cho bạn thường xuyên


  Dấu hiệu ngoại tình 7: Quà tặng và các hành động bất thường
  “Em yêu, anh có một điều bất ngờ dành cho em đây!” Nghe có vẻ vô lý nhưng điều này tồn tại như một nguyên tắc: Một người đàn ông đang ngoại tình luôn làm những điều bất ngờ và ngọt ngào cho vợ, đặc biệt là thường xuyên! Những hành động này gần giống như sự mua chuộc làm mờ mắt bạn hoặc anh ta cảm thấy có lỗi với bạn.


  dotnhienandienhanlen Anh ấy có dấu hiệu ngoại tình!

  Bạn nên để ý nếu chồng bỗng ăn diện quá mức


  Dấu hiệu ngoại tình 8: Đột ngột ăn diện hẳn lên
  Nếu trước đây chồng bạn là một người xề xòa và không quan trọng trong cách ăn mặc thì bây giờ anh ta lại đặc biệt chú trọng vào lĩnh vực này. Quần áo mặc phải ủi phẳng phiu, xịt nước hoa thơm nức, chú trọng đến từng hạt bụi trên đôi giày, chải keo láng mướt … Rõ ràng là đã có vấn đề, anh ấy ăn diện giống như cái thời đang cố sức “cua” bạn vậy đó!

  Bên cạnh đó, anh ấy còn đặc biệt chú trọng đến Body. Thường xuyên lui tới phòng gym, quan tâm đến chế độ ăn uống dinh dưỡng và ở lì trong nhà tắm để chải chuốt, chỉnh chu quần áo. Tất cả đều là dấu hiệu nguy hiểm đến mức báo động đấy!


  bongnhienkhaclatrongchuyenchangoi Anh ấy có dấu hiệu ngoại tình!

  Có thể anh ấy muốn thêm gia vị hoặc có thể là dấu hiệu ngoại tình


  Dấu hiệu ngoại tình 9: Khác lạ trong chuyện chăn gối
  Một khi ngoại tình, việc mong muốn chinh phục và gần gũi một người phụ nữ khác được các quý ông đặt lên hàng đầu. Mong muốn được thể hiện bãn lĩnh đàn ông cũng vì vậy mà tăng lên ngùn ngụt, đặc biệt là chuyện chăn gối là con đường nhanh nhất để thể hiện điều đó.Nếu đột ngột anh ấy có những khác lạ trong chuyện phòng the như thử một vài kiểu quan hệ khác, mạnh mẽ hơn hoặc sử dụng thêm một vài “đồ chơi” kỳ lạ. Hay trước kia hiếm khi nào anh ấy có khúc dạo đầu cùng bạn thì bây giờ lại có … Dấu hiệu đáng ngờ!

  Nhưng bạn cũng phải thật bình tĩnh trong trường hợp này, có thể đơn giản chỉ là anh ấy muốn thêm gia vị cho cuộc sống vợ chồng luôn mới mẻ. Cần phải suy xét cho kỹ vì không thể chỉ dựa vào dấu hiệu này thôi mà vịn vào đó để cho rằng chồng mình ngoại tình.


  banbeanhay Anh ấy có dấu hiệu ngoại tình!

  Nhìn thái độ bạn bè anh ấy để đoán biết sự tình


  Dấu hiệu ngoại tình 10: Bạn bè anh ấy

  Trước đây, bạn bè của anh ấy rất thân thiết với bạn nhưng từ khi xuất hiện người phụ nữ “bí mật” đó thì họ không được bình thường như xưa nữa. Có thể trước mặt bạn họ tỏ ra vẻ lúng túng hoặc thái độ kỳ lạ giữ khoảng cách khi bạn cố tình đề cập đến một người thứ ba mà bạn đoán là đang hiện diện.

  Chắc chắn một điều rằng, đã là bạn bè thân thiết thì không ít cũng nhiều họ biết người phụ nữ đó. Nhưng bạn hãy cứ tỏ ra bình thản và cố gắng tạo dựng thật tốt mối quan hệ với bạn bè của chồng. Bảo đảm rằng có ít nhất cũng một người trong số họ sẽ cảm thấy áy náy và không tán đồng với việc làm xấu xa của chồng bạn và sẽ nói rõ mọi vấn đề cho bạn nghe mà thôi.


  khongminhbachtrongvandechitieu Anh ấy có dấu hiệu ngoại tình!

  Thất thoát tiền bạc không lý do cũng là một dấu hiệu


  Dấu hiệu ngoại tình 11: Không minh bạch trong vấn đề chi tiêu

  Một khi đã là vợ chồng thì mọi kế hoạch chi tiêu cần phải rõ ràng và minh bạch với nhau. Lúc trước bất kỳ khoảng tiền nào hay tháng lương chồng bạn đều mang về đều đặn và đầy đủ thì nay lại thâm đi bớt, hỏi tới thì anh ấy ấp úng hoặc trả lời cho qua chuyện. Tình trạng cứ kéo dài và khiến cho cuộc sống vợ chồng bạn bị hoàn toàn xáo trộn.

  Nhưng hãy bình tĩnh nhé, có thể anh ấy đang muốn dành điều bất ngờ lớn cho bạn đại loại như một món quà đắt tiền chẳng hạn. Nếu điều đó xảy ra thì mối bận tâm của bạn quả là vớ vấn.

  Nhưng nếu điều đó không xảy ra và việc thất thoát tiền kéo dài quá 3 tháng thì bạn nên hành động, làm rõ ngọn ngành sự việc trước khi ông chồng của mình ngày càng lún sâu hơn vào cái bẫy tình nhân.


  Dấu hiệu ngoại tình 12: Hay xin lỗi và tỏ vẻ hối hận
  Thông thường, một người đàn ông ngoại tình thường có biểu hiện bồn chồn, tỏ vẻ bất an và khó điều khiển cảm xúc của mình. Khi bị bạn tra hỏi thì thường hay bị kích động và lảng tránh câu trả lời.

  Rõ ràng là anh ta đang muốn giấu diếm bạn một điều gì đó nhưng lại không thể che giấu cảm xúc của mình trước mặt bạn. Hãy nhẹ nhàng, trao đổi với chồng bởi dù gì người am hiểu anh ấy nhất cũng chỉ có bạn mà thôi.


  hayxinloivatovehoihan Anh ấy có dấu hiệu ngoại tình!

  Hãy nhẹ nhàng trao đổi thẳng thắng với chồng


  (St)


  Đánh giá
  Bình luận

  Hỏi đáp

  Gửi câu hỏi:
  Gửi

  pham nguyen khanh bang: ck em di lam ve kem chuen voi em toi lay con vao phong khat ngu rien sang lay di chieu lanh luong khong thay anh ay ve nhu vay la sao

  Trả lời câu hỏi trên:
  Trả lời
  An_nick 12:41 14/08/2013

  sinh ra con gái thật khổ, lấy phải người chông ít lời, bảo thủ và ích kỉ, xử sự thô lỗ. coi như cuộc đời đã vùi chôn trong địa ngục. Từ sáng sớm là đi đến tối mới về, khi về cũng chẳng mảy may nói một lời, vợ con hỏi cũng chỉ trả lời qua loa hoặc lắc cái đâu, mà đi ra ngoài thì chọc gái, cười nói luyên thuyên, tiền thì cứ cất kín vào bóp, người ở đâu bóp tiền ở đó. vợ đi làm hoặc đi đâu lâu thì cằn nhằn ....

  loading...

  Sản phẩm được mua nhiều

  Xem thêm

  Diễn đàn HOT nhất trong ngày